cửa hàng in khang việt

In Khang Việt là công ty chuyên về sản xuất in ấn, gia công thành phẩm sau in. Chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện về in ấn nhận dạng thương hiệu giúp các doanh nghiệp nâng cao giá trị sản phẩm cũng như thương hiệu thông qua việc in ấn các sản phẩm văn phòng của công ty. In Khang Việt  tự hào đã in ấn và sản xuất các sản phẩm cho hàng trăm doanh nghiệp qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của thương hiệu Việt.

Chúng tôi luôn giao tiếp cởi mở và lắng nghe yêu cầu của khách hàng để có thể đảm bảo thấu hiểu yêu cầu khách hàng ngay từ khi mới thiết kế và đảm bảo tính nhất quán trong suốt quá trình sản xuất sản phẩm in. Cam kết mang lại những giải pháp in ấn và gia công thành phẩm trọn gói chất lượng về sản phẩm cũng như thời gian hoàn thành khép kín, In Khang Việt đồng hành cùng doanh nghiệp cũng cố thương hiệu Việt.

Giới thiệu về In Khang Việt

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn tại thị trường TP HCM, In Khang Việt tự hào trở thành đối tác của hơn 700 khách hàng thân thiết. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của mọi doanh nghiệp ở mọi quy mô.

Mỗi sản phẩm tại In Khang Việt đều được thiết kế chỉnh chu trong từng hình ảnh, con chữ và màu sắc. Giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi thực hiện các hợp đồng in ấn sản phẩm thuộc bộ nhận diện thương hiệu như:

  • Tạp chí, sách báo, tài liệu hướng dẫn sử dụng, cẩm nang doanh nghiệp ấn phẩm văn phòng,…
  • Ấn phẩm văn phòng như catalogue, brochure, lịch,…
  • Nhãn mác, bao bì, thẻ nhựa, danh thiếp,…
  • Hộp đựng, túi giấy,…

Dù bạn là doanh nghiệp lớn cung cấp sản phẩm ngành du lịch, xây dựng, y tế,… hay là doanh nghiệp vừa và nhỏ cung cấp thực phẩm sạch, may mặc, … thậm chí, bạn đang là local brand, shop kinh doanh thời trang, mỹ phẩm,…

Chỉ cần có nhu cầu về các ấn phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu, bạn đều có thể tìm đến Công ty in ấN Khang Việt chuyên nghiệp. Chúng tôi giúp bạn tìm ra công cụ và phương tiện truyền tải ý đồ kinh doanh đến với khách hàng tiềm năng của bạn.

Dịch vụ in ấn Khang Việt

In Khang Việt sở hữu máy móc kỹ thuật số từ Nhật Bản, kỹ thuật in ấn hiện đại . Kỹ thuật in này được ứng dụng in ấn trên nhiều loại bề mặt khác nhau như giấy, gỗ, kim loại, vải,… giúp tạo nên các bản in chất lượng, hình ảnh đẹp, sắc nét, màu sắc chuẩn, lâu phai. Ấn phẩm thương hiệu chuyên nghiệp, đẹp mắt chắc chắn sẽ tạo ấn tượng và thu hút khách hàng sử dụng, thậm chí là lưu giữ chúng.

In Khang Việt sở hữu những thiết kế đẹp mắt, mẫu mã đa dạng, giúp nổi bật phong cách của thương hiệu. Các thiết kế sẽ có màu sắc phù hợp với lĩnh vực, có hình ảnh phù hợp với doanh nghiệp, có logo, slogan, hình ảnh sản phẩm,… Tất cả sẽ được thiết kế hài hòa và gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bởi In Khang Việt hiểu rằng: không gì tuyệt vời bằng việc chỉ cần nhìn vào các ấn phẩm, bao bì; khách hàng sẽ nhận ra ngay thương hiệu của bạn và ghi nhớ chúng trong thời gian dài.

Chất liệu in ấn đa dạng, bao gồm giấy Couche, giấy Kraft, giấy Ford, thẻ nhựa PVC, Decal, giấy Ivory,… Các chất liệu từ giấy có thể tái sử dụng và rất thân thiện với môi trường.

In Khang Việt xác định mức giá ấn phẩm thương hiệu dựa trên 3 yếu tố: Chất liệu, Quy cách và Số lượng. In Khang Việt cam kết báo giá cụ thể, minh bạch và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Đặc biệt, in ấn số lượng lớn, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi lớn khi thanh toán.

Đội ngũ nhân viên thiết kế tại Alona nhiệt tình, năng động, sáng tạo. Luôn tư vấn những giải pháp tối ưu dành cho doanh nghiệp. Luôn chăm chút trong từng đường nét thiết kế và sản xuất để tạo ra ấn phẩm thương hiệu phù hợp nhất.

 

Quý khách có nhu cầu in sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH MTV THIẾT KẾ IN ẤN KHANG VIỆT

  • Địa chỉ: 14 Tiền Chế, Cư Xá Phú Lâm A, phường 12, quận 6, Tp.HCM
  • Hotline: 028.2232.4273 – 028.3751.3511
  • Email: inkhangviet@gmail.com
  • Website: https://inkhangviet.com/